Chi Pools | Troiareuke Shop

Tình hình là từ khi ra Hà Nội không hợp thời tiết ở đây lắm, vì lạnh nên da Chee bị nẻ mà các sản phẩm skincare dùng trong SG áp dụng không hợp ở đây nên tình trạng da càng ngày càng tệ mà bản thân thì vẫn chưa có phương pháp nào phù hợp. May thay là trong lúc loay hoay giữa 1 đống mỹ phẩm thì tìm được mặt nạ GPS của hãng Troiareuke Hàn Quốc. Đúng kiểu GPS luôn,xác định các vùng da cần độ ẩm và dinh dưỡng và phục hồi da mình nhanh chóng. Điều đặc biệt yêu thích là trong 1 gói đầy đủ các bước skincare cơ bản mà không phải mua nhiều loại về dưỡng da, 1 gói bao gồm:
✅Bước 1: Làm sạch bằng sữa rửa mặt thải độc sủi bọt siêu sạch sâu. Cặn bẩn, bã nhờn, độc tố sâu trong da đều được loại bỏ ngay lập tức ở bước 1.
✅Bước 2: Đắp mặt nạ cellulose trong 20-30 phút. Em mask này sẽ giúp phục hồi da khẩn cấp, làm dịu đi các vấn đề hư tổn trên da như ửng đỏ, khô, dị ứng vô cùng hiệu quả. 
✅Bước 3: Sau khi bỏ mặt nạ ra không cần rửa lại mà vỗ nhẹ, massage để tinh chất thẩm thấu. Các chị em nhớ sử dụng ngay kem dưỡng ẩm Cell Energy Cream chuyên nghiệp giúp cung cấp dưỡng chất và khoá ẩm bề mặt da, ngăn ngừa lão hoá cực đỉnh. 
Ngay cả người không biết chăm sóc da không phải lăn tăng nhiều bước, bận rộn hay đi du lịch chỉ cần đem Mask này vừa gọn lại tiện lợi.
💟 điểm yêu thích mà mình ấn tượng mask này hơn là không phải mặt nạ giấy hay vải thông thường mà mặt nạ làm từ sợi dừa dai dai dẻo dẻo đắp lên mướt lắm luônnnn 😍😍😍
Bên dưới là clip gốc da mặt của Chee mướt mát và đàn hồi cực kì sau khi dùng mặt nạ nhé, chúc các bạn nữ xinh đẹp 😘😘

popup

Số lượng:

Tổng tiền: